สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ Office Of Student Development and Alumni

การหางาน

ฝึกงาน หางานง่ายๆ กับ JOBTOPGUN

คู่มือหางานสำหรับนักศึกษาฝึกงานและจบใหม่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
สำหรับน้องๆนักศึกษาทุกคน ไม่ว่าจะเป็นปี 1-3 หรือปี 4 ที่กำลังจะจบ หลายคนกำลังมองหาโอกาสฝึกงาน หางานแรกกันอยู่ใช่ไหม? บอกเลยว่า ไม่ต้องกังวลไป เพราะยุคนี้มีตัวช่วยดีๆ มากมายที่จะช่วยให้น้องๆ เริ่มต้นเส้นทางสายอาชีพได้อย่างมั่นใจ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

อ่านเพิ่มเติม »