สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ Office Of Student Development and Alumni

« All Events

• This event has passed.

สมัครทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

กรกฎาคม 15 @ 12:00 am - สิงหาคม 2 @ 11:59 pm

ครั้งแรก ✨💡 กับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาชั้นปี 1 (รหัส 67) 🧡
ทุนช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
❗❗📆 รับสมัคร​ทุน ตั้งแต่ 19 กรกฎาคม -2 สิงหาคม 2567 🙏❗❗
💡✨ ทุนการศึกษาละ 10,000 บาท

🖥️📲 รายละเอียด​ตามแนบค่ะ
สมัคร​ตามlink และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม 👇👇

🗂️✨ เอกสารที่ต้องแนบพร้อมใบสมัคร เตรียมไว้ได้เลยยย👌
1. หนังสือรับรองรายได้ผู้ปกครอง+สำเนาบัตร

ดาวน์โหลดที่นี่

2. สำเนาบัตรประชาชน
3. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารและสำเนาหน้าอัพเดทบัญชีล่าสุดไม่เกิน 3 เดือน
ต้องใช้หน้าสมุดบัญชี ประเภทออมทรัพย์ของธนาคารในเขตกรุงเทพหรือปริมณฑล
ได้แก่

ธ.กรุงศรีอยุธยา    (มีสมุดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์)
ธ.กรุงไทย  (มีสมุดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์)
ธ.ไทยพาณิชย์
(ไม่มีสมุดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์)
ธ.กสิกรไทย (มีสมุดบัญชีอิเล็กทรอกนิกส์เฉพาะบัญชีที่เปิดแบบดิจิทัล)
                            เท่านั้น หากไม่มีหน้าสมุดบัญชี สามารถใช้ สมุดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์หน้าแอปของธนาคารที่มี ชื่อ เลขที่บัญชี และ ชื่อธนาคารชัดเจนได้

#ทุนสจล#DEK67 #KMITL67
#OSDA_KMITL #KMITL #สจล #ลุยไปด้วยกัน #FightTogether #KMITL2024 #DigitalUniversity #TheWorldMasterOfInnovation

Venue

สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี
กรุงเทพมหานคร, 10520 Thailand
+ Google Map
Phone
02-329-8142 และ 02-329-8000 ต่อ 3242
View Venue Website