สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ Office Of Student Development and Alumni

« All Events

• This event has passed.

สมัครเรียน รด.

June 19 @ 8:00 am - July 19 @ 4:30 pm

สมัครเรียนวิชาทหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประจำปีการศึกษา 2567

น้อง ๆ สามารถสมัครเรียน #นักศึกษาวิชาทหาร ได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 19 กรกฎาคม 2567
ยื่นได้ที่ สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
อาคารกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ชั้น 4 (ตึกอธิการบดี ออกลิฟต์เลี้ยวขวา)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ คลิก/แตะที่นี่